Giới thiệu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNNY đang ngày càng phát huy giá trị của nó như là một thiết bị hữu ích thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các giá trị mang lại khi sử dụng SP của chúng tôi đó là:

- Sử dụng nước nóng sinh hoạt với chi phí thấp (300ngày/năm không cần dùng tới điện, gas)
- Thời gian hoàn vốn sau đầu tư là rất ngắn (1,5 - 2 năm)
- Giảm bớt việc trang bị các bình nóng lạnh dùng điện.
- Tiết kiệm thời gian đun nấu, chờ đợi hàng ngày.
- An toàn trước các nguy cơ chập điện, cháy nổ.
- Mở rộng không gian nhà vệ sinh, nhà bếp, không cần làm thêm gác xép.
- Sử dụng bền lâu, ít hư hỏng hay phải bảo dưỡng định kỳ.
- Chủ động nguồn nước nóng phục vụ tắm rửa giặt giũ ngay cả trong những ngày mất điện.

Công ty Cổ phần Trọng Tín là đơn vị tiên phong trong việc phân phối và giới thiệu các chủng loại sản phẩm tiết kiệm năng lượng có chất lượng tốt, phù hợp với đặc điểm khí hậu và tập quán tiêu dùng của nước ta. Công ty luôn phối kết hợp với các trung tâm thành viên của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tập trung đầu tư nghiên cứu, ứng dụng, triển khai công nghệ tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời nhằm thay thế các nguồn năng lượng truyền thống.

Đối tác của Công ty Cổ phần Trọng Tín là tập đoàn SUNTECH của Nhật Bản có trụ sở tại hơn 20 nước trên thế giới, phát triển công nghệ rất mạnh mẽ ở Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Australia, Đông Nam Á...

Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO và chứng nhận an toàn CE. Tại Việt Nam, các thương hiệu SUNNY và NEWSUN đã được sử dụng rộng rãi mọi khách hàng đều thực sự tín nhiệm và hài lòng. Sản phẩm được Trung tâm tiết kiệm năng lượng - Bộ công thương giám định chứng nhận chất lượng.


Năng lượng mặt trời đã được các nước công nghiệp phát triển hàng đầu đặc biệt quan tâm và chú trọng khai thác kể từ sau cuộc đại khủng hoảng dầu lửa những năm 70s.

Ngày nay, việc ứng dụng nguồn năng lượng vô tận này cho các các thiết bị dùng trong gia đình đã trở nên rất phổ biến và được xem như là một giải pháp chiến lược cho vấn đề năng lượng lâu dài tại nhiều nước trên thế giới.

Việt Nam nằm ở khu vực xích đạo, có tiềm năng bức xạ mặt trời vào loại cao trên thế giới, với số giờ nắng trung bình 1.600-2.700giờ/năm, cường độ bức xạ trung bình vào khoảng 1.350 – 2.150kWh/m2/năm, đặc biệt trong điều kiện điện, gas, than, dầu... ngày càng thiếu hụt và giá cả không ngừng tăng cao thì người tiêu dùng nước ta cũng đã nhận thức sâu sắc và sử dụng rộng rãi hơn các thiết bị dùng năng lượng mặt trời nói chung và bình nước nóng năng lượng mặt trời nói riêng.Máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNNY có khả năng chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, đem lại lợi ích kinh tế cao và rất thân thiện với môi trường. Các ống hấp thụ có cấu tạo 2 lớp, hút chân không ở giữa, vật liệu thủy tinh borosilicate đặc biệt cứng, hấp thu nhiệt cực nhanh, giữ nhiệt rất hiệu quả.

Ruột bình bằng Inox SUS304-2B an toàn thực phẩm, các đầu ống dẫn nước nối với ruột bình đều được hàn kín bằng phương pháp hàn cao tần. Vỏ bình bằng Inox SUS202 bảo vệ bền vững dưới mọi tác động của môi trường. Lớp bảo ôn Polyurethane giữ nước nóng hiệu quả 72 giờ.

Tăng cường khả năng khai thác năng lượng mặt trời nhờ hệ tấm phản quang Inox sáng bóng. Bình năng lượng mặt trời SUNNY có thể làm nóng nước tới >95oC. Khung chân cũng được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ SUS202 cực kỳ bền vững. Tuổi thọ sử dụng của toàn bộ thiết bị là trên 15 năm.Trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời thì SUNNY luôn được khẳng định là một thương hiệu mạnh, đại diện tiêu biểu cho dòng các sản phẩm nhập ngoại chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó phải kể đến sự đóng góp của đội ngũ các cán bộ và kỹ thuật viên công ty có tay nghề cao, giàu trách nhiệm cùng những hỗ trợ kiến thức công nghệ quý báu từ các chuyên gia của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến cho Quý Khách hàng giá trị sử dụng cao nhất có thể, sự yên tâm và hài lòng bền vững lâu dài.