Dịch vụ

Công ty Trọng Tín không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời có uy tín mà còn mạnh ở đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững cùng sự cộng tác hết sức thiết thực nhiệt tình từ phía các nhà khoa học tâm huyết với lĩnh vực năng lượng của các phân viện, trung tâm nghiên cứu ứng dụng và triển khai thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chăm sóc trước, trong và sau bán hàng của công ty chúng tôi.

Những lĩnh vực dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm có:

* Tư vấn tính năng tác dụng của các sản phẩm (miễn phí)

* Khảo sát lên phương án thiết kế hợp lý các hệ dàn năng lượng mặt trời từ quy mô hộ gia đình tới quy mô công nghiệp dùng cho các khách sạn, bệnh viện, nhà máy, trường học...

* Nhận sửa chữa thay thế nâng cấp các hệ dàn năng lượng mặt trời của các hãng khác bị hỏng hóc hoặc cần thay thế do lỗi thời.

* Bảo hành sản phẩm chính hãng theo đúng chế độ bảo hành đề ra (5 năm cho bình nước nóng năng lượng mặt trời, 1 năm cho các phụ kiện khác). Có thể hỗ trợ kỹ thuật thêm cho các vấn đề thuộc về lỗi của hệ thống nước, cách sử dụng, cách vận hành trong thời gian còn bảo hành (miễn phí) và suốt thời gian từ sau đó trở đi (miễn phí tư vấn).

* Nhận lắp đặt thêm đường ống dẫn nước nóng cho các nhà cũ cần cải tạo với giá thành hợp lý nhất và thời gian triển khai nhanh chóng nhất

* Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNNY cần liên hệ ngay với kỹ thuật viên của chúng tôi để có phương án thiết kế thích hợp nhất, tránh các hạn chế kỹ thuật có thể xảy ta trong quá trình sử dụng.

* Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15km nội thành, chuyển xa tính thêm 80.000đ/10km

Mọi nhu cầu xin liên hệ với Văn phòng công ty theo số điện thoại sau:

04.37730460 hoặc các đại lý nơi gần nhất.